Đăng ký thăm quan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xếp lịch thăm chúng tôi

Bạn dự định sẽ thăm quan trường ngày nào trong tuần này
Thứ HaiThứ BaThứ TưThứ NămThứ Sáu

Lựa chọn địa điểm
Thứ HaiThứ BaThứ TưThứ NămThứ Sáu

Hãy tin vào lựa chọn của bạn

Việc lựa chọn một trường mầm non mới cho con luôn không bao giờ là một điều dễ dàng. Cho dù bạn có những cảm nhận tích cực đối với trường mầm non đó, trong thâm tâm có lẽ bạn vẫn băn khoăn không biết con mình có thích và hòa nhập tốt với môi trường mới hay không?

Nếu bạn nghĩ như vậy (tương tự nhiều cha mẹ trẻ khác), hãy đưa bé đến thăm và trải nghiệm tại IRIS!

Thời gian thăm quan và trải nghiệm thực tế sẽ cho bạn và bé cơ hội đánh giá đầy đủ hơn về môi trường học tập và chương trình giáo dục chất lượng quốc tế tại IRIS. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của IRIS sẽ quan sát, đánh giá sự phát triển của bé, và trao đổi với bạn về một chiến lược phát triển phù hợp nhất với con bạn.

IRIS muốn bạn tự tin quyết định của bạn và trải nghiệm của bé ở IRIS, bởi không chỉ đơn thuần là một trường mầm non, IRIS sẽ là gia đình thứ hai ấm áp yêu thương cho bé của bạn.

Chi tiết chương trình

Chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế sẽ được IRIS tổ chức hàng ngày.

Chúng tôi đề cao sự an toàn và khỏe mạnh của con bạn. Chính vì thế, nhà trường yêu cầu tất cả phụ huynh điền vào phiếu thông tin nhập học, dù bé chỉ đến thăm quan, trải nghiệm. Lý do cho điều này là để nhà trường có thể duy trì liên tục những trải nghiệm của bé, trước và sau khi đi học, giúp bé dễ dàng hơn trong việc hòa nhập vào môi trường mới.

Giáo viên tại IRIS sẽ thông báo tình hình của bé với cha mẹ. Các chuyên gia tại IRIS cũng sẽ đánh giá mức độ phát triển của bé và gặp cha mẹ khi kết thúc thời gian thăm quan, trải nghiệm làm quen để tư vấn phương án phát triển cho bé.

28525395474_64c12258b4_o
02873066137