Mother Goose Time

MGT_Badge
Iris sử dụng giáo trình Mother Goose Time để giảng dạy

Cốt lõi của việc học tập là mối quan hệ tin tưởng và tràn đầy yêu thương nên
Mother Goose Time được thiết kế độc đáo để hỗ trợ Giáo viên và Phụ huynh có thêm thời gian để quan sát, tìm hiểu, và chơi với trẻ. Chương trình cung cấp cho các tài liệu cụ thể và ý tưởng về làm thế nào để truyền cảm hứng cho trẻ thông qua nghệ thuật, âm nhạc, trò chơi logic và các hoạt động truy vấn thực hành.
Mother Goose Time kết hợp một cách độc đáo 33 kỹ năng theo nghiên cứu, qua các hoạt động và các dự án khám phá hàng tháng.
Khi các bé tham gia vào chương trình Mother Goose Time, các bé sẽ được tiếp xúc với những kỹ năng hỗ trợ cho sự phát triển về cảm xúc xã hội, thể chất, ngôn ngữ và nhận thức một cách hết sức tự nhiên.
Những kỹ năng này, khi được kết hợp với một môi trường nuôi dưỡng, phương pháp giảng dạy có chủ đích, và các mối quan hệ ý nghĩa, sẽ hỗ trợ rất nhiều để trẻ sẵn sàng cho việc đi học.

Chúng tôi còn bổ sung vào chương trình này với nhiều hoạt động khác nhau, từ các dự án, trò chơi về nghệ thuật và thủ công, các bài hát, ngón tay kể chuyện, kịch sáng tạo, bài tập, khoa học, hình dạng, con số, màu sắc, bảng chữ cái, và nhiều hơn nữa thông qua chủ đề mỗi tuần và tháng khác nhau.

Ở IRIS, trẻ bắt đầu ngày mới với tiết Ngồi vòng tròn, nơi mà các trẻ em cùng tham gia thảo luận về một chủ đề của ngày, thời tiết và các hoạt động thú vị trong ngày. Trong thời gian này, trẻ em học cách lắng nghe, chia sẻ, thay phiên nhau, hợp tác, thể hiện bản thân, và cho và nhận những ý kiến; tạo cho các bé cơ hội để thể hiện những gì bé đang học. Chúng tôi giới thiệu từng khái niệm mới theo một trình tự tự nhiên hợp lý, vì vậy con bạn cảm thấy hứng thú, chứ không hề chán nản.

Chúng ta biết rằng trẻ em học tốt nhất khi được tham gia một cách chủ động. Do đó, chúng tôi đưa ra các hoạt động thực hành độc đáo, xây dựng kiến thức, cung cấp một sự cân bằng giữa các kỹ năng trải nghiệm quan trọng trong giáo dục mầm non. Tất cả trong một nỗ lực để giúp phát triển những đứa bé hạnh phúc và tự tin; trẻ em mỉm cười mỗi khi  hát, nói chuyện, nhảy nhót, ngâm vần, đếm, chơi, sáng tạo, và ngay cả khi viết. Khi bé kết thúc thời gian học ở IRIS, bé đã được chuẩn bị đầy đủ cho trường học tiếp theo và hơn thế nữa, được trao quyền để trở thành một người sáng tạo trong giải quyết vấn đề và việc học suốt đời.

Tải Biểu đồ Kỹ năng và Mục tiêu của Mother Goose Time để có một cái nhìn tổng quan về các kỹ năng và tiêu chuẩn.

1

Hãy ghé thăm trang web chính thức của Mother Goose Time và chuyên mục Góc Cha Mẹ Iris để xem thêm các tài liệu dành cho Cha Mẹ nhé.

Lịch học cả năm phong phú và thú vị cho các bé !

Lớp học cho bé

Xếp lịch đến thăm và trò chuyện với chúng tôi !

Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về phương pháp giáo dục hiệu quả phù hợp nhất cho bé phát triển tối ưu

02873066137