Tại sao chọn Iris?

IRIS lựa chọn chương trình Mother Goose Time của Mỹ để giảng dạy với những công cụ đánh giá và chương trình học hiệu quả phù hợp cho từng bé để các bé có thể phát triển tối đa năng lực của mình.

Thấu hiểu và chia sẽ, IRIS xây dựng mức phí hàng tháng cực kỳ hợp lý với tổng chi phí hàng (bao gồm tiền ăn) chỉ từ 6,2 triệu để phù hợp với mong muốn tạo ra một môi trường vui chơi và học tập tốt cho các bé yêu trong khoảng thời gian đầu đời, sớm trở thành công dân toàn cầu trong tương lai với chi phí thấp nhất và kết quả cao nhất.

Bé sẽ được tiếp xúc với hoàn toàn Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Australia … từ lúc đến lớp cho đến khi về nhà
Trở thành những người có tư duy phân tích, tự học suốt đời với những kỹ năng sống cơ bản và nâng cao qua các lớp học tăng cường
Giúp trẻ có những thói quen tốt trong giao tiếp như: hòa đồng trong vui chơi với bạn bè, biết làm chủ cảm xúc …

Dinh dưỡng là một nhu cầu thiết yếu cho quá trình lớn lên và hoạt động của bé.
IRIS cung cấp thực phẩm tốt, nguồn gốc rõ ràng, quy trình chặt chẽ, an toàn, chế biến theo chế độ thực dưỡng, giúp bé hấp thụ đủ chất dinh dưỡng để ngăn ngừa đuợc các loại virus xâm nhập cơ thể và tạo nên một cơ thể khỏe mạnh.

IRIS được xây dựng trong khuân viên lớn tại các khu dân cư cao cấp thuận tiện đi lại, với các trang thiết bị được đầu tư bài bản, đồng bộ theo tiêu chuẩn cao:
Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị được đầu tư thiết kế xây dựng theo đúng chuẩn, được thiết kế kĩ lưỡng, tràn đầy ánh sáng tự nhiên.
Hệ thống bàn ghế đúng chuẩn, bị bộ học liệu và đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với từng mục đích giáo dục khác nhau.
Sân chơi rộng rãi cho bé thỏa thích với các trò chơi vận động trong không gian tràn đầy ánh sáng giúp bé phát triển tốt thể chất.
Vườn rau xinh xắn để bé có thể tự trồng rau, chăm sóc và thu hoạch.
Phòng đa chức năng rộng rãi và chuyên nghiệp, nền nhà được lót vật liệu mềm chống sốc, chống trầy xước.
Sân cát rộng với các dụng cụ chơi và tạo hình chất lượng cao.

Hệ thống Camera được lắp đặt mọi nơi để Cha Mẹ có thể dõi theo từng bước chân của Con yêu mọi lúc, mọi nơi,
Sổ liên lạc hàng ngày, điện thoại hotline và email có thể trao đổi thường xuyên giữa Cha Mẹ – giáo viên,
Lịch học và thực đơn được gửi tới cha mẹ hàng tháng,
Trao đổi định kỳ về sự phát triển của trẻ và kế hoạch riêng đối với những trẻ cần hỗ trợ đặc biệt
Các chương trình ngoại khóa dành riêng cho Cha Mẹ và trẻ em ở IRIS

18006137