Cơ sở vật chất

Hệ thống Trường Mầm non IRIS nằm trong khu dân cư cao cấp, và những vị trí an toàn và thuận tiện đi lại. Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị tại trường được đầu tư thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trường Mầm non quốc tế.

IRIS hiểu rằng môi trường gần gũi với tự nhiên để trẻ phát triển toàn diện là điều tuyệt vời nhất nên Chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất xứng tầm,tạo sân chơi an toàn, tiện nghi cho bé có thể thỏa thích vui chơi, học tập:

Sân cỏ tự nhiên: Sân chơi sân cỏ tự nhiên nhập từ Mỹ với diện tích hơn 200 m2, cho bé thỏa thích với các trò chơi vận động trong không gian tràn đầy ánh sáng.

Lớp học có diện tích tiêu chuẩn, tràn đầy ánh sáng tự nhiên với thiết kế phòng học được tính toán kỹ lưỡng, hệ thống bàn ghế đúng chuẩn, giúp các bé tránh được các bệnh về cột sống và khúc xạ mắt.

Trong mỗi phòng học, IRIS cũng trang bị những trang thiết bị, bộ học liệu và đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với từng mục đích giáo dục khác nhau.

Phòng đa chức năng và tập thể dục chuyên nghiệp: có không gian rộng rãi, thoáng đãng, phục vụ cho các nhu cầu hoạt động trong nhà của trẻ nhỏ. Toàn bộ nền nhà được lót bằng vật liệu mềm chống sốc, giúp giảm trầy xước, chấn thương đảm bảo an toàn cho trẻ khi tập luyện và vui chơi. Kết hợp với hệ thống trang bị cần thiết cho các môn thể dục trong nhà như YOGA với huấn luyện viên thể dục thể thao chuyên nghiệp của Iris sẽ giúp các bé phát triển tốt cả về mặt thể chất, sức khỏe và tinh thần.

Vườn cây: Hệ thống vườn rau thủy canh phục vụ nhu cầu rau sạch và tại đây các bé sẽ được trải nghiệm, khám phá công nghệ trồng rau sạch tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ thủy canh được Viện Sinh học thành phố và những chuyên gia hàng đầu chăm sóc.

Iris chăm chút từng hạt giống và quy trình nghiêm ngặt cho ra đời những cây rau sạch trực tiếp cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho các bé trong các bữa ăn hàng ngày. Vườn cây cũng là nơi tiến hành các tiết học Xanh mang lại cho bé niềm vui được theo dõi sự lớn lên, phát triển của cây trồng và thu hoạch rau, trái do chính các em tự tay gieo trồng.

Sân cát: Sân cát tại IRIS rộng 30m2, với hai phần cát biển trắng và cát sạch với các dụng cụ chơi cát, tạo hình chất lượng cao. Sân cát không chỉ giúp các bé phát triển tốt giác quan cảm giác mà còn nâng cao sự sáng tạo qua việc tạo hình và kỹ năng chia sẻ, chơi cùng bạn bè.

Đăng ký thăm quan, trải nghiệm

Đăng ký ngay để được tư vấn và trải nghiệm môi trường mầm non chất lượng quốc tế tại IRIS

02873066137